Khu Công Nghiệp

Ứng dụng công nghệ VR/AR trong sản xuất & xuất khẩu

Liên Hệ Hợp Tác
Welcome

Công Nghệ Thực Tế Ảo Cho Khu Công Nghiệp

Không chỉ riêng lĩnh vực bán lẻ đang nhận được sự đầu tư lớn về công nghệ trong trải nghiệm khách hàng, mà hiện nay, ngay cả lĩnh vực công nghiệp cũng đã rất thức thời khi đã bắt đầu chú ý tới Công nghệ thực tế ảo- Tour 360 cho khu công nghiệp. Tour 360 tạo nên sự đột phá, giúp “khách hàng” trải nghiệm trọn vẹn cơ sở vật chất, không gian hạ tầng, đi kèm những tương tác chân thực với dự án trên bất cứ thiết bị hay trình duyệt nào.

Công Nghệ

Xu hướng

Virtual Tour

Bắt nhịp với xu hướng công nghệ mới, nhiều khu công nghiệp thế giới đã nhanh chóng triển khai giải pháp thực tế ảo cho dự án của mình. Nhưng có vẻ như Tour 360 cho KCN còn khá là mới mẻ ở Việt Nam, số lượng các KCN hiểu được lợi ích mà chuyến tham quan ảo này đem lại không phải nhiều.

Vì vậy AZOne rất mong sẽ cung cấp được phần nào kiến thức và sự hỗ trợ của chuyến tham quan thực tế ảo Tour 360 cho các kế hoạch marketing cho các doanh nghiệp.

Tìm hiểu ứng dụng công nghệ VR/AR trong Sản Xuất hiện nay.
Tìm hiểu ứng dụng công nghệ VR/AR trong Sản Xuất hiện nay.
Trải nghiệm không gian chân thực

Lựa chọn từng khu vực để khám phá

Với Tour 360 thực tế ảo cho khu công nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn giữa việc di chuyển theo dấu mũi tên, giống như trải nghiệm ngoài thực tế, di chuyển và tham quan từng khu vực một. Hoặc người xem có thể lựa chọn di chuyển đến khu vực mong muốn qua bản đồ di chuyển được tích hợp ngay trên màn hình hiển thị.

Trải nghiệm không gian chân thực

Trải nghiệm chi tiết cấu trúc bên trong

Tour 360 được tích hợp tương thích trên tất cả các thiết bị di động thông minh. Thử hình dung mà xem, chỉ cần tại một nơi có kết nối wifi và chiếc smartphone trên tay, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm Tour thực tế ảo cho khu công nghiệp và khám phá mọi ngóc ngách, mọi thiết bị máy móc bên trong. Cho bạn cảm nhận được rõ ràng và chân thật nhất những cơ sở vật chất tuyệt vời của khu công nghiệp thông qua những chi tiết vô cùng tỉ mỉ, tinh tế.

Luu Ban Nhap Tu Dong 17

Tính năng tiêu biểu tích hợp trong Virtual Tour 360

Công nghệ

Sơ đồ mặt bằng di chuyển

Một chức năng đặc biệt tiện lợi và thông minh được tích hợp ngay trên tour 360 thực tế ảo cho khu công nghiệp đó là Sơ đồ di chuyển (Floorplan). Floorplan này giúp cho khách hàng có thể biết được họ đang ở vị trí nào trên khu vực trải nghiệm, tầm nhìn của họ đang hướng về đâu để có thể di chuyển sang các điểm khác một cách nhanh chóng nếu cần. Chức năng này thực sự giúp người xem chủ động, hình dung dự án một cách khoa học, đơn giản, nhanh chóng.

Screen Shot 2022 08 26 At 09.31.11
BLOG Công nghệ VR360 & AR mang lại lợi ích gì cho ngành bán lẻ?
Công nghệ

Tích hợp sản phẩm trong tour

AZOne phát triển công nghệ tích hợp show sản phẩm trong tour tham quan thực tế giúp cho khách hàng, đối tác của bạn có thể dễ dàng xem danh sách sản phẩm mà không cần thêm các thao tác khác.

Công nghệ

Tham quan quy trình sản xuất

Tích hợp camera tại từng khu vực sản xuất, Mọi khách hàng, đối tác đều có thể thông qua hệ thống VR Tour theo dõi và tham quan dây truyền sản xuất, quy trính ản xuất và đóng gói sản phẩm.

Giai Phap Camera Quan Sat Cho Nha Xuong 1
Image 12 1024x461
Công nghệ

Định vị trên Google Maps

Tính năng này giúp khách hàng có thể xác định được vị trí của dự án khu công nghiệp mà mình quan tâm, thấy được những tiện ích của khu vực xung quanh và xem liệu đây có phải là khu vực thuận tiện và phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Từ đó dễ dàng đưa ra được lựa chọn hơn.

Liên Hệ Với Chúng Tôi