Marketing trọn gói là một trong những dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm, tìm hiểu. Gói dịch vụ này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật đối với các doanh nghiệp, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này.

Trong bài viết dưới đây AZ One sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về khái niệm và lý do nên lựa chọn các dịch vụ Marketing trọn gói hiện nay.

Trước tiên cần phải hiểu Marketing online là gì?

Marketing online được hiểu đơn giản chính là các hoạt động Marketing được diễn ra trên Internet. Đây là hình thức quảng cáo trên các trang website, các trang mạng xã hội, các phương tiện truyền thông điện tử,…Dựa vào các công cụ như SEO-SEM, Google Adword, Email Marketing, Viral Marketing,… để nghiên cứu thị trường và hỗ trợ phát triển sản phẩm.

Marketing online được xem là một trong những hình thức quảng bá doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả, tối ưu nhất hiện nay. Hỗ trợ quảng bá thương hiệu, tăng khả năng bán hàng để tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vậy Dịch vụ Marketing trọn gói là gì?

Dịch vụ Marketing trọn gói là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay tại nhiều doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ tiềm lực và chi phí để hoạt động một phòng Marketing riêng. Thì việc sử dụng các gói dịch vụ Marketing trọn gói là lựa chọn tối ưu nhất.

Dịch vụ Marketing trọn gói gồm các công việc liên quan đến Marketing online cụ thể như sau:

 • Tư vấn, nghiên cứu và lên kế hoạch Marketing online, tìm hiểu thị trường và các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Sau đó xây dựng ngân sách phát triển và thực hiện chiến lược Marketing online phù hợp, hiệu quả.

 • Quản lý nội dung fanpage, website, viết nội dung, thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, đăng bài, chăm sóc và phát triển fanpage, website.

 • Sử dụng các công cụ quản lý như SEO-SEM, Social Media, Email Marketing, banner, pop-up,… để chạy quảng cáo.

 • Tổng hợp, nghiên cứu và báo cáo, phân tích kết quả đạt được.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing online trọn gói

Hiện nay, Marketing online là một hoạt động thực sự cần thiết giúp đem lại nhiều hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Mỗi giai đoạn, mỗi lĩnh vực và mỗi mục tiêu kinh doanh khác nhau đều cần phải có những chiến lược Marketing online phù hợp riêng.

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có tiềm lực và nhân lực để xây dựng một bộ phận chuyên về Marketing online. Hiểu được điều đó, nhiều đơn vị đã ra đời các dịch vụ Marketing trọn gói để giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này.

Đặc biệt, với các doanh nghiệp có quy mô vừa hoặc nhỏ thì việc xây dựng một chiến lược Marketing phù hợp, hiệu quả là điều hết sức khó khăn, khó thực hiện được. Chính vì vậy, cần phải nhờ đến các dịch vụ Marketing trọn gói với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online.

Những lợi ích khi sử dụng Marketing trọn gói

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Marketing online trọn gói mà các doanh nghiệp cần phải biết.

Giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Để thực hiện các chiến dịch Marketing trực tiếp thì doanh nghiệp cần phải đầu tư rất nhiều nhân sự và chi phí để thực hiện. Nhưng nếu thực hiện các chiến dịch Marketing online thì sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn tất nhiều. Nếu biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Shopee,… Thì sẽ giúp doanh nghiệp tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn và tăng doanh số bán hàng.

Giúp doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng

Thông qua các hoạt động tương tác và chăm sóc khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ gắn kết chặt chẽ với các khách hàng của mình. Cụ thể, doanh nghiệp có thể thông qua Email Marketing, các website, fanpage,…để tạo một cầu nối liên lạc với khách hàng. Qua các công cụ này có thể cung cấp, giới thiệu những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, những ưu đãi hấp dẫn của doanh nghiệp đến khách hàng.

Giúp xác định khách hàng mục tiêu chính xác hơn

Các dịch vụ Marketing online trọn gói còn giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng mục tiêu một cách chính xác. Như nhiều đánh giá thì các dịch vụ Marketing online giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc xác định nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Khi tiến hành chiến lược Marketing online trên các trang mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp có thể đề ra các tiêu chí khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới.

Ví dụ, với những doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe máy thì có thể đặt ra các tiêu chí để xác định khách hàng mục tiêu như: nam giới, độ tuổi từ 18-35, người thường xuyên du lịch, yêu thích xe phân khối lớn, vận tải và di chuyển,…

Việc sử dụng các dịch vụ Marketing online trọn gói giúp doanh nghiệp thu hẹp phạm vi và nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu thay vì tốn chi phí để quảng cáo đại trà.

Dễ dàng kiểm soát, phân tích và đo lường hiệu quả hoạt động Marketing online

Bằng các công cụ đo lường và đánh giá hiệu quả của hoạt động Marketing sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng bám sát hiệu quả của các chiến dịch Marketing trọn gói, cụ thể:

 • CPC (Cost Per Click) : tức là chi phí mà doanh nghiệp cần phải chi trả để có thể có được 1 lần click chuột của khách hàng vào website của doanh nghiệp thông qua Marketing online.

 • CPL (Cost Per Lead): là lượt khách hàng cung cấp những thông tin cá nhân vào biểu mẫu thăm dò trên các website, Facebook Ads, Live Chat,…

Theo dõi, tổng hợp các chỉ số này sẽ giúp doanh nghiệp nắm rõ được số lượng khách hàng và biết được khách hàng đến từ nguồn nào. Ngoài ra còn có thể phân tích hiệu quả của chiến dịch và tìm ra được những công việc còn thiếu sót, có khuyết điểm. Từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục để hoàn thiện những chiến dịch trong lần tiếp theo và đạt được hiệu quả cao hơn.

Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch Marketing trọn gói uy tín

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ Marketing online trọn gói ngày càng cao của các doanh nghiệp. Thì đã có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing trọn gói, nhưng không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ uy tín và chất lượng.

Vì vậy, để có thể lựa chọn được những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing trọn gói uy tín thì cần phải dựa vào những tiêu chí sau đây:

 • Phải đảm bảo cung cấp bộ từ khóa (keyword) luôn nằm trong Top tìm kiếm của Google.

 • Cung cấp các dịch vụ cải thiện và tối ưu hóa SEO, SEM cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

 • Thu hút, kích thích được nhiều khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và doanh thu bán hàng.

 • Tăng lượt tương tác, các đánh giá và đề xuất tích cực từ người tiêu dùng.

 • Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online.

 • Có hợp đồng và các điều khoản rõ ràng, cụ thể với mức giá hợp lý.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói uy tín

Lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói uy tín, chất lượng luôn là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp. AZ One tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing trọn gói uy tín với chất lượng tốt nhất hiện nay. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing, AZ One đã trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều doanh nghiệp.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ Marketing online trọn gói tại AZ One:

 • Sở hữu đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Marketing online có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Giúp tư vấn và đưa ra những chiến lược Marketing online phù hợp, hiệu quả với từng mục tiêu của từng doanh nghiệp.

 • Gói dịch vụ Marketing online trọn gói phù hợp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực và chi phí thực hiện mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

 • Cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa SEO, SEM,… với hiệu quả cao nhất, giúp tăng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng cao doanh số và mở rộng hình ảnh nhận diện.

 • Cung cấp dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý, phù hợp với tiềm lực của nhiều doanh nghiệp.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về Marketing trọn gói và những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về Marketing trọn gói cũng như kinh nghiệm để lựa chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói uy tín, chất lượng nhất.